Tornado Cash DAO ngừng hoạt động vì đảm bảo an toàn cho đội ngũ phát triển

Theo một thành viên của nhóm Tornado Cash, DAO đã bị đóng cửa vì nó "không thể chống lại Mỹ" và họ muốn giữ an toàn cho những người đóng góp , trước thông tin một dev vừa bị bắt ở Hà Lan


Trang tin tức cryptoslate vừa qua đã có một bài phỏng vấn độc quyền với một thành viên trong đội ngũ Tornado Cash . Thành viên này nói với cryptoslate rằng “Chúng tôi buộc phải đóng cửa giao thức DAO… chúng tôi đã cố gắng hết sức. An toàn là điều cần thiết trong lúc này , đến khi tình hình ổn định hơn ”.

Thành viên này khẳng định : “Multisgs buộc phải đóng cửa DAO… Vì Tornado Cash không thể chống lại Hoa Kỳ”

Ngoài ra thành viên này cho biết “không ai làm điều gì sai trái… khi phát triển Tornado Cash thế giới này thật "chết tiệt " ” về vụ việc. Họ xác nhận rằng DAO đã bị đóng cửa "để giữ an toàn cho các thành viên và tránh các vấn đề pháp lý" vì tình hình là "nguy hiểm cho tất cả các nhà phát triển", ngay cả những người bên ngoài hệ sinh thái Tornado Cash.

Thành viên này cũng xác nhận rằng họ tin rằng Roman Storm, Người đồng sáng lập Tornado Cash, đang tìm kiếm luật sư ở Hà Lan “vài ngày trước”, “phải dành cho Aleksey.” Thông tin được Thành viên này biết trước khi bị bắt cho thấy rằng Aleksey có thể đã nhận thức được điều gì sắp xảy ra.

Tâm trạng chung của Thành viên Tornado Cash đang rất thất vọng khi họ thừa nhận rằng họ cần một kỳ nghỉ sau một tuần đầy rắc rối. Tương lai của Tornado Cash trông cực kỳ ảm đạm khi mã thông báo TORN của nó giảm 20% trong ngày. 
Mới hơn Cũ hơn