Qũy đầu tư Hashed xác nhận mất hơn 3 tỷ USD trong vụ sập LUNA

CEO Simon Seojoon Kim của Hashed xác nhận với Bloomberg rằng công ty đã mất hơn 3 tỷ USD từ việc đầu tư vào LUNA.


CEO Simon Seojoon Kim của Hashed tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng công ty VC đã mất hơn 3 tỷ đô la từ khoản đầu tư vào LUNA sau khi nó gặp sự cố vào tháng 5 năm 2022. Lượng token đó trị giá 3,6 tỷ USD khi giá LUNA đạt đỉnh vào đầu tháng 4 năm nay.

Hashed đã mua khoảng 30 triệu mã thông báo LUNA với tư cách là nhà đầu tư ban đầu trong vòng mạo hiểm trị giá 25 triệu đô la của Terraform Labs, được tiến hành vào tháng 1 năm 2021.  Đây là lần đầu tiên Hashed chính thức xác nhận mức độ tổn thất trong vụ sụp đổ LUNA-UST.

Tuy nhiên, Kim xác nhận rằng công ty của anh ấy sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực blockchain, bất chấp những thất bại mà nó đã trải qua . CEO Kim bật mí công ty đang có kế hoạch huy động thêm quỹ thứ 3 trong nửa đầu năm 2023

Hiện quỹ Hashed đang tìm cách đầu tư nhiều hơn vào các công ty khởi nghiệp trò chơi dựa trên blockchain. Ông lạc quan rằng thế giới trò chơi ảo sẽ trở nên liên kết hơn với nền kinh tế thực

Cho đến nay, Hashed đã triển khai 320 triệu đô la trong hai vòng tài trợ mạo hiểm. Quỹ đầu tiên trị giá 120 triệu đô la của nó đã được ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Các công ty khởi nghiệp chuỗi khối bao gồm dYdX, Mythical Games, Republic, Chai và NFTBank, là một trong những người nhận quỹ.

Công ty VC đã tung ra quỹ 200 triệu đô la trong vòng thứ hai. Một phần lớn quỹ đã được đầu tư vào các công ty khởi nghiệp vòng Series B.
Mới hơn Cũ hơn