Visa phát hành thẻ tín dụng "Bitcoin Black" ở UAE

Thông cáo báo chí được Visa đăng tải vào ngày 03/07

Mạng lưới thanh toán điện tử lớn nhất thế giới Visa vừa ra mắt loại thẻ tín dụng tiền mã hóa độc quyền “Bitcoinblack” ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE)


Theo thông tin mà bên Visa cung cấp toàn thế giới chỉ có khoảng 10.000 người sở hữu loại thẻ độc quyền này . Loại thẻ này cho phép khách hàng chuyển đổi Bitcoin (BTC) cũng như các loại tiền mã hóa phổ biến thành tiền mặt và có thể thoải mái chi tiêu. 

Chủ sở hữu được các lợi ích cao cấp cùng các đặc quyền "VIP" cũng như không giới hạn chi tiêu ở bất kỳ nơi nào trên thế giới , và phần thưởng lên đến 10% bằng token SPND độc quyền của Visa . 

Ngoài ra chủ sở hữu có thể chi tiêu cho các mặt hàng xa xỉ trong marketplace cao cấp Haute Living của bitcoinblack, một cửa hàng trực tuyến chuyên bán đồng hồ sang trọng, ví, ô tô, giao dịch máy bay phản lực, biệt thự tư nhân… và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong hai tuần tới.

Nhận xét về sự phát triển này, Giám đốc điều hành bitcoinblack Prakash Chand giải thích:

Những người giàu có trong tiền điện tử cần một cách để tiêu tiền điện tử một cách dễ dàng. (…) Bitcoinblack hoàn toàn phù hợp với những cá nhân có kinh tế cao, những người muốn sử dụng tiền điện tử của họ cho công việc kinh doanh hoặc giải trí ở bất cứ đâu trên thế giới, bao gồm hơn 140 quốc gia nơi Visa được chấp nhận.

PS : Như bạn có thể thấy tuy thị trường hiện tại " không tốt " nhưng rất nhiều ông lớn đang đặt 1 chân vào thị trường crypto này , có thể thấy rằng đây là mảnh đất màu mỡ mà nhiều tập đoàn lớn đang đang nhắm tới để mở rộng và cung cấp các dịch vụ liên quan cho khách hàng của mình
Mới hơn Cũ hơn