Chính thức Three Arrows Capital nộp đơn xin phá sản

Three Arrows Capital đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 15 ở New York.

Theo bloomberg đưa tin quỹ đầu tư tiền điện tử Three Arrows Capital đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 15, một động thái nhằm bảo vệ tài sản của mình tại Hoa Kỳ trong khi việc thanh lý tài sản được thực hiện ở Quần đảo Virgin thuộc Anh theo khiếu nại từ Blockchain.com và sàn Deribit.


Đơn xin phá sản mà các đại diện của Three Arrows nộp lên

Các đại diện của Three Arrows đã đệ đơn xin phá sản ở New York vào thứ Sáu và muốn được bảo hộ phá sản theo luật của Mỹ

Một tòa án của Quần đảo Virgin thuộc Anh đã ra lệnh thanh lý tài sản của Three Arrows Capital vào đầu tuần này. Theo công ty phân tích blockchain Nansen " Việc phá sản này không nằm ngoài dự đóan , Nhưng thật sự đáng tiếc cho một quỹ đầu tư có tuổi đời hàng thập kỷ và đã từng có lúc quản lý tới 10 tỉ đô la tài sản "

Công ty luật Latham và Watkins hiện đang là đại diện cho Three Arrows ở Mỹ . Gần đây cơ quan Tiền tệ Singapore đã lên tiếng khiển trách Three Arrows vào thứ Năm vì đã cung cấp những “thông tin sai lệch” và “gây hiểu lầm”.

Trước khi vỡ nợ, Three Arrows Capital được biết đến với nhiều khoản đầu tư vào các dự án thành công liên quan đến tiền điện tử. Công ty được thành lập vào năm 2012 bởi Su Zhu và Kyle Davies . Khởi đầu cho sự sụp đổ này đến từ những thiệt hại nặng nề sau cú sụp đổ của LUNA-UST vào tháng 5
Mới hơn Cũ hơn