Cá voi " GHOM " 20.000 tỷ Shiba Inu

Theo dữ liệu trên etherscan, một cá voi đã mua 20.000 tỷ đồng SHIB vào ngày 4/7. Với thị giá hiện tại, lượng tiền số này trị giá khoảng 210 triệu USD. 

Trong tháng 5, địa chỉ ví cá voi này không có bất kỳ hoạt động nào. Đến ngày 31/5, địa chỉ ví này đã tích lũy hơn 25.000 tỷ Shiba Inu, trị giá khoảng 271 triệu USD. Dữ liệu từ Etherscan cho thấy lượng SHIB nói trên được chuyển từ sàn giao dịch Binance về ví cá nhân.


Meme coin có số lượng thành viên đông nhất chỉ đứng sau DogCoin là Shiba Inu (SHIB) được so sánh như "kẻ đánh bại" Dogecoin. Trong tháng 10, giá của đồng tiền mã hóa này đã tăng trưởng gần 10 lần, nâng mốc vốn hóa lên hơn 40 tỷ USD. Đến nay, giá Shiba Inu lao dốc không phanh về mốc 0,00001 USD.

Đồng thời, đợt tăng trưởng hồi tháng 10 khiến SHIB có lúc đạt vị trí thứ 8 trong số các dự án coin có mức vốn hóa cao nhất thế giới. So với các công ty lớn của Mỹ, Shiba Inu từng vượt mặt vốn hóa cổ phiếu của hãng hàng không Delta Air Lines, công ty thu âm Warner Music Group và nhãn hàng Kellogg's.

Theo lộ trình phát triển, đồng Shiba Inu được xem là một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng phi tập trung. Theo đó, dự án này sẽ phát triển dựa trên cộng đồng có tên ShibArmy , bao gồm các nhà sáng lập và người nắm giữ.

Đội ngũ Shiba Inu gần đây cũng vừa ra thông báo sẽ ra mắt đồng stablecoin cho  mạng lưới của mình

Mới hơn Cũ hơn