Bất chấp thị trường đỏ lửa Multicoin Capital lập quỹ đầu tư $430M

Multicoin Capital, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử, đã công bố quỹ thứ ba của mình trị giá 430 triệu đô la .

Trong một cuộc phỏng vấn với The Block . Kyle Samani, đồng sáng lập và đối tác quản lý tại Multicoin Capital nói rằng công ty đã bắt đầu huy động vốn vào quý 4 năm ngoái và kết thúc vòng gọi vốn vào tháng 1/2022 . Số quỹ trên sẽ được dùng để đầu tư vào các dự án “sẵn sàng định hình lại các thị trường lớn dành cho người tiêu dùng”, 


Theo Samani, một phần ba quỹ Multicoin Venture Fund III đã được đầu tư. Multicoin có kế hoạch triển khai toàn bộ quỹ vào cuối năm nay hoặc giữa năm sau . Quỹ Multicoin Venture Fund III sẽ đầu tư khoảng từ 500.000 đô la đến 25 triệu đô la cho các dự án ở giai đoạn đầu và có lên đến 100 triệu đô la trở lên cho các dự án giai đoạn sau nếu dự án hoạt động hiệu quả .

Giống như các quỹ trước đây của mình, Multicoin có kế hoạch tiếp tục đầu tư vào các dự án Web3 để thúc đẩy chúng. Samani còn cho biết: “Chúng tôi đang tìm cách ủng hộ những doanh nhân táo bạo có tầm nhìn độc đáo về cách áp dụng tiền điện tử trong các ngành công nghiệp khác nhau " .Các khoản đầu tư hiện tại của Multicoin bao gồm Helium, Hivemapper, Delphia, Metaplex và FanTiger và một số dự án táo bạo khác nhưng chưa được tiết lộ

Công ty đầu tư mạo hiểm không lo lắng về sự suy thoái thị trường hiện tại. “Hoàn toàn không có gì thay đổi đối với chúng tôi,” Samani nói. "Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào thị trường này " Ông nói thêm rằng định giá thấp hơn hiện tại của các công ty khởi nghiệp trên thực tế có lợi cho các nhà đầu tư như Multicoin.

Quỹ thứ ba của Multicoin là một bước nhảy vọt so với quỹ thứ hai trị giá 100 triệu đô la và quỹ đầu tiên 17 triệu đô la.
Mới hơn Cũ hơn