PayPal cho phép người dùng chuyển Crypto ra ví bên ngoài

PayPal cuối cùng cũng cung cấp một tính năng được người dùng yêu cầu từ lâu là cho phép chuyển tiền điện tử của họ sang các thiết bị ví cứng và các ví lưu trữ bên ngoài.


"Bắt đầu từ hôm nay, PayPal hỗ trợ chuyển tiền điện tử tự nhiên giữa PayPal với các ví và sàn giao dịch khác", Một thông báo được chính thức Paypal đưa ra . Việc chuyển tiền điện tử cho người nhận bên ngoài PayPal sẽ phải chịu phí mạng dựa trên các blockchain tương ứng của họ, nhưng chuyển khoản giữa những người dùng PayPal sẽ không phải trả phí như vậy.

Người dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và nhập phần tiền điện tử của ứng dụng để bắt đầu chuyển tiền. Ứng dụng sẽ yêu cầu họ hoàn thành xác minh ID một lần trước khi thực hiện việc chuyển.

PayPal lần đầu tiên ra mắt dịch vụ tiền điện tử của mình vào cuối năm 2020, cho phép người dùng mua, bán và nắm giữ bốn loại tiền điện tử — Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin — nhưng tại thời điểm đó chưa có chức năng chuyển tiền sang các điểm đến bên ngoài như MetaMask, Coinbase hoặc các ví phần cứng.

Hiện tại vẫn chưa rõ doanh thu từ tiền điện tử đóng góp vào lợi nhuận cuối cùng của PayPal, đặc biệt là khi công ty không tiết lộ có bao nhiêu người đang sử dụng dịch vụ crypto của mình. 

Theo : decrypt.co
Mới hơn Cũ hơn