LTC ( Litecoin ) bị xóa khỏi các sàn giao dịch của Hàn Quốc

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sẽ xóa Litecoin vì các tính năng bảo mật mới được nâng cấp gần đây 

Vào 20/5, các nhà phát triển Litecoin đã kích hoạt một giao thức bảo vệ quyền riêng tư trên nền tảng này, được gọi là MimbleWimble Extension Blocks (MWEB) . Bản cập nhật MimbleWimble này sẽ cho phép Litecoin che giấu dữ liệu giao dịch nhưng vẫn duy trì khả năng xử lý nhiều giao dịch một cách nhanh chóng.

Hiện tại giá LTC đang gia dịch ở mức giá 61.88 $

Trong một thông báo vào chiều ngày 08/06, Upbit đã trích dẫn Đạo luật về Báo cáo và Sử dụng Thông tin Giao dịch Tài chính để cấm các giao dịch ẩn danh chống rửa tiền. Đây là lý do chính được Upbit đưa ra nhằm chấm dứt hỗ trợ cho LTC.

Upbit sẽ ngừng hỗ trợ Litecoin vào 20/6 và cho người dùng một tháng để rút tiền, theo thông báo trên trang chủ.


Tiếp theo là sàn giao dịch lớn khác tại xứ sở kimchi là Bithumb cũng đã đưa ra văn bản chính thức xóa sổ Litecoin khỏi nền tảng.


Và theo một báo cáo từ 8BTC, ba sàn khác trong nước bao gồm Coinone, Korbit và Gopax cũng đã tiếp bước theo Upbit và Bithumb.


Litecoin là một trong 20 tài sản tiền điện tử hàng đầu với vốn hóa thị trường hơn 4 tỷ đô la . Việc hủy niêm yết Litecoin trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc diễn ra một ngày sau khi gã khổng lồ fintech PayPal bắt đầu cho phép người dùng chuyển một số tài sản tiền điện tử phổ biến, bao gồm cả Litecoin.

Theo : theblockcrypto và coin68
Mới hơn Cũ hơn