Hầu hết mọi người mua NFT 'để kiếm tiền'

Khoảng 58% các nhà đầu tư NFT vẫn chưa kiếm được lợi nhuận từ không gian mặc dù thực tế là hầu hết các nhà đầu tư tham gia vào nó vì tiền.Một cuộc khảo sát từ DEXterlab tiết lộ rằng hơn 64% nhà đầu tư NFT nói rằng họ mua NFT chỉ để “để kiếm tiền”.


Theo báo cáo, các khoản đầu tư NFT có thể mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư khi họ đưa ra quyết định mua đúng đắn. Một ví dụ là bộ sưu tập Blocksmith Labs sẽ mang lại cho một nhà đầu tư lợi nhuận gấp 26 lần trong vòng ba tháng.

Lý do thứ hai mà hầu hết các nhà đầu tư NFT quan tâm đến mảng NFT là vì họ muốn có cảm giác thuộc về cộng đồng và sự “linh hoạt” của việc sở hữu một số NFT.

Chỉ 12,4% số người được hỏi là những nhà sưu tập tran NFT muốn có được những món đồ này để lưu giữ. 8,6% còn lại của các nhà đầu tư NFT có mục đích liên quan đến trò chơi Gamefi để mua các vật phẩm và tính năng đặc biệt trong game 

Trong khi đó, một nhà đầu tư trung bình sẵn sàng chi từ $ 50 đến $ 500 cho một tài sản NFT. Có tới 25,5% những người đã tham gia cuộc khảo sát, đã trả hơn $ 2.000 USD cho một NFT duy nhất.

Hầu hết các nhà đầu tư NFT chưa kiếm được lợi nhuận

Trong khi hầu hết các nhà đầu tư NFT nói rằng họ tham gia để kiếm tiền, Nhưng hầu hết trong số họ vẫn chưa thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư  trên . Theo báo cáo, Có khoảng 58% nhà đầu tư NFT vẫn chưa kiếm được lợi nhuận từ mảng NFT. Mặt khác, 42% còn lại cho rằng khoản đầu tư của họ vào NFT đã mang lại cho họ một khoản lợi nhuận khá lớn.

Trước đó như PePeCrypto từng đưa tin dự án NFT miễn phí Goblintown.wtf đã mang lại hơn 200% lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong vòng ba mươi ngày . 

Tuy nhiên, Những cá nhân đang nắm giữ các NFT "HOT" hiện tại vẫn đang thua lỗ do sự suy thoái chung của thị trường trong ngành tiền điện tử.

Mới hơn Cũ hơn