Coin98 sáp nhập studio chuyên về game Yunero thúc đẩy hướng đi mới

Mới đây trên twitter chính thức của mình Coin98 đã ra thông báo đã mua lại YuneroStudios

Được thành lập vào năm 2021,  Yunero là một studio game có trụ sở tại Việt Nam, đang trên hành trình xây dựng ước mơ của mình. Nhóm bao gồm các chuyên gia trò chơi giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các công ty hàng đầu, bao gồm VNG Corporation, Eway JSC và Vega Corporation.


Rongos đánh dấu những nỗ lực đầu tiên của Yunero trong lĩnh vực Web3 gaming. Đây được xem là một tựa game NFT play-to-earn mang tính cách mạng hứa hẹn đem đến luồng gió mới cho hệ sinh thái blockchain gaming hiện tại. Rongos dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

“Việc ươm mầm và ra mắt game studio là một trong những bước đi nền tảng của chúng tôi trong hành trình kết nối hàng tỷ người dùng tiếp theo đến với các trò chơi trên blockchain''. - Lê Thanh, Co - founder của Coin98 chia sẻ.

Quả thật như vậy, thị trường game đã chứng kiến sự tăng trưởng qua hàng năm. Theo báo cáo của Coin98 Insights, với tốc độ phát triển hiện tại, thị trường này có thể đạt doanh thu hơn 200 tỷ đô la và 3 tỷ người chơi toàn cầu vào năm 2023.


“Một tựa game không chỉ là một sản phẩm đơn thuần, mà còn là cách chúng tôi viết nên một chương mới cho các game thủ, mang thế giới blockchain và Web3 đến với đông đảo mọi người”. - Du Nguyễn, Giám đốc điều hành Yunero Studios cho biết - “Với kinh nghiệm dày dặn và khát vọng phát triển các trò chơi chuyên nghiệp kết hợp với sự hiện diện toàn cầu và giá trị của Coin98, chúng tôi tin rằng cả hai hệ sinh thái sẽ cùng nhau phát triển lớn mạnh hơn và mang tên tuổi Việt Nam ra trường thế giới."

P/S : Như vậy với hướng đi hiện tại của Coin98 có thể thấy rằng thị trường Gamefi hiện tại vẫn còn khá nhiều tìm năng có thể phát triển được và web3 sẽ là xu hướng sắp tới trong thị trường crypto

Theo Genk
Mới hơn Cũ hơn