CEO MicroStrategy: ‘Đây là thời điểm tốt để mua BTC’

Michael Saylor, Giám đốc Điều hành MicroStrategy đồng thời là “ông lớn” trong lĩnh vực tiền mã hóa đã bình luận về sự sụt giảm gần đây của giá Bitcoin trong cuộc phỏng vấn với CNBC hôm 15/6.


Saylor đã cố gắng xoa dịu nỗi lo của nhà đầu tư về cú sập của thị trường tiền mã hóa. Vị CEO cho rằng mỗi chu kỳ 4 năm trong lịch sử của Bitcoin đều mang lại lợi nhuận tích cực cho các nhà đầu tư.

Trả lời CNBC, ông Saylor cũng khẳng định rằng sự sụt giảm gần đây về giá tiền mã hóa, đặc biệt là Bitcoin sẽ tạo cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

“Thị trường lao dốc sẽ tạo ra cơ hội tốt để các nhà đầu tư mua Bitcoin và việc họ gặt hái được lợi nhuận là hoàn toàn có thể,” CEO MicroStrategy cho biết.

Tính đến nay, công ty của CEO Michael Saylor đã chi tổng cộng 3,965 tỷ USD để mua Bitcoin với mức giá trung bình là 30.691 USD/BTC. Hiện MicroStrategy là công ty đại chúng sở hữu nhiều Bitcoin nhất với tổng tài sản lên đến 129.218 BTC.

So với thị giá hiện tại, công ty này đang thua lỗ khoảng 1,2 tỷ USD trên danh nghĩa, khi mức giá trung bình mua vào đạt 30.691 USD/đồng. Dù danh mục đầu tư đỏ lửa, Michael Saylor vẫn lạc quan và tin vào tương lai của Bitcoin.

Chỉ vài giờ trước cuộc phỏng vấn với CNBC, ông đã đăng trên Twitter “1 BTC = 1BTC”. Tuyên bố trên cho thấy vị CEO không chú ý quá nhiều đến biến động giá ngắn hạn.

“Hãy tin tưởng vào Bitcoin”, Michael Saylor viết trên Twitter cá nhân trong lúc thị trường sụt giảm vào tối 13/6.

Mới hơn Cũ hơn