Bất chấp mùa đông tiền điện tử các công ty vẫn liệt kê các công việc liên quan tới Crypto

Các công ty kinh doanh đang mở ra hàng trăm vị trí tuyển dụng liên quan đến blockchain và tiền điện tử trong bối cảnh rất nhiều sàn giao dịch sa thải hàng loạt nhân viên

Theo một phân tích mới từ cryptojobslist.com, các công ty lớn và nhỏ đã đăng hơn 500 công việc liên quan đến tiền điện tử trong bảy ngày qua. Trang web đã xem xét danh sách việc làm được đăng trên bảng việc làm Indeed để xác định các vị trí mở trong ngành công nghiệp tiền điện tử.


Deloitte, nhà cung cấp dịch vụ việc làm chuyên nghiệp đa quốc gia có trụ sở tại London, đã quảng cáo nhiều vị trí nhất với 144 danh sách mới trong bảy ngày qua. Theo sau công ty của Anh là Block Inc., một công ty công nghệ tài chính được thành lập bởi cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, đã đăng 59 vị trí. Hầu hết các công việc được quảng cáo là các vị trí làm việc từ xa.

Cryptojobslist.com cũng nhấn mạnh rằng đã có 569 công việc liên quan đến tiền điện tử được đăng trên Indeed vào tuần trước, so với 388 công việc mới được liệt kê trong tuần trước. Người phát ngôn của Cryptojobslist.com cho biết: “ Nhìn vào thị trường tuyển dụng tiền điện tử có thể cho thấy rằng các công ty đang phát triển mạnh và đang nhìn thấy giá trị lâu dài của tiền điện tử”.

Vào thứ Tư, Giám đốc điều hành sàn giao dịch Binance, Changpeng Zhao, đã thông báo trên Twitter rằng công ty đang tuyển dụng 2.000 vị trí mở. “Không dễ dàng gì khi nói không với quảng cáo Super Bowl, quyền đặt tên sân vận động, các hợp đồng tài trợ lớn cách đây vài tháng, nhưng chúng tôi đã làm được,” Zhao nói trong tweet.

Nhiều công ty đã công khai sa thải hơn 1.500 người kể từ khi thị trường tiền điện tử bước vào một đợt suy thoái kéo dài. Sàn giao dịch Coinbase đã cắt giảm nhiều nhân viên nhất, thông báo vào ngày 14 tháng 6 về việc sa thải khoảng 1.100 người.

Theo : theblock.co
Mới hơn Cũ hơn